Dây chuyền lọc nước đóng chai có đắt không

Có nhiều người đang có ý định đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai. Tuy nhiên vấn đề chi phí vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Hiểu được nỗi lo đó hôm nay Việt An xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin xoay quanh vấn đề này. Chúng tôi hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có thể yên tâm lựa chọn được công suất dây chuyền lọc nước mà mình muốn.

Dây chuyền lọc nước đóng chai những lợi ích khi sử dụng

Hiện nay tình trạng nguồn nước sinh hoạt ở các khu đô thị, khu dân cư ở cả thành thị lẫn nông thôn đều đang trong tình trạng báo động. Tình trạng nước nhiễm asen, nhiễm chì, nhiễm thạch tín khiến người dân vô cùng lo lắng. Bởi vì đây chính là nguy cơ tiềm ẩn gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Để có thể bảo vệ sức khỏe của mình thì chúng ta cần phải chăm sóc bản thân. Cần phải quan tâm tới chất lượng nước uống. Bởi nước chiếm tới hơn 70% cơ thể của chúng ta.

Để có thể xử lý được nguồn nước ô nhiễm thành nước sạch cần đến thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Và dây chuyền lọc nước đóng chai RO chính là thiết bị ấy.

Màng lọc ro có thể giúp loại bỏ tới 99,9% tạp chất độc tố lẫn trong nước

Với kiểu dáng gọn nhẹ, lọc nước nhanh chóng
Bạn sẽ có khối lượng nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn chỉ trong 1 nốt nhạc

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai có đắt không

Việt An hiện đang cung cấp rất nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai công suất các loại. Bạn có thể chọn lựa từ 150 lít đến 70.000 lít nước mỗi giờ.

Có loại sử dụng cột lọc composite van cơ, cột lọc inox autovan. Dòng cột composite có giá rẻ hơn cột inox. Loại van cơ rẻ hơn van tự động
Để biết giá chi tiết của từng loại này mời bạn liên hệ tới số 0949 414141