Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 l/h

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết? Bạn đang muốn tìm kiếm công ty chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng như muốn biết giá của dây chuyền lọc nước là bao nhiêu?
Hãy đến với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An, dây chuyền lọc nước của chúng tôi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h thì nước sau khi được lọc qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và đạt chuẩn chất lượng. Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 L/h là một trong những dây chuyền lọc nước được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi do công suất hợp lý, giá thành lại rẻ nên các hộ gia đình kinh doanh hay các khu công nghiệp, bệnh viện hay sử dụng và tin dùng.

Thông số dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-500-l-h-

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-500-l-h-

Thông số kỹ thuật
Model: VACC500
Lưu lượng sản xuất tối đa: 500 L/h
Điện năng tiêu thụ: 1.45 Kw/h
Nguồn điện: 220V – 380V
Màng lọc RO: 4040
Kích thước máy (D x R x C): 2 x 0.5 x 1.8
Chế độ bảo hành: 1 năm

Những việc cần làm để lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

Để mở cơ sở sản xuất dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nước thì nhà đầu tư cần tìm hiểu và chuẩn bị các công việc dưới đây:
+ Khảo sát, tìm kiếm vị trí mở nhà xưởng sản xuất. Tránh các chỗ không tốt như nghĩa địa, bãi rác, nhà máy hóa chất, khu xử lý chất thải, khu chăn nuôi…
+ Tìm kiếm nguồn nước hoặc nguồn nước giếng khoan tốt, sau đó mang mẫu nước đi kiểm nghiệm chất lượng nước.
+ Xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước, rồi lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước.
+ Mua thiết bị lọc và đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước chất lượng tốt.
+ Tuyển dụng nhân sự và đào tạo.

Những lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 L/h

Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, vi sinh, vi khuẩn…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01/2009/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
Công suất lọc lớn 500l/h dùng nhu cầu sản xuất nước, sử dụng cho các nơi đông người như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn…
Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Giá dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết 500l/h

Hiện nay, Công ty Việt An là địa chỉ cung cấp các hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất hiện nay với nhiều dòng hệ thống khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn tùy theo mức vốn đầu tư và nhu cầu của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho khách hàng. Việt An cam kết đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cũng như những sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn biết thêm những thông tin lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiếtlắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín hiện nay. Để biết thêm chi tiết về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500 L/h các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41 / 0942 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.