Dây chuyền nước đóng chai

Dây chuyền nước đóng chai tạo ra những chai nước sạch, đang được sử dụng rộng rãi. Giá của chúng chỉ vài nghìn đồng. Nước uống đóng chai đã trở thành vật không thể thiếu trong các chuyến đi. Nước uống đóng chai được sản xuất từ nguồn nước ngầm, thông qua hệ thống thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng ozone, đảm bảo sự thuần khiết trong từng giọt nước. Sản phẩm có vị ngọt mát tự nhiên, đem đến cảm giác sảng khoái tức thì, phù hợp với nhiều đối tượng.

Dây chuyền nước đóng chai thẩm thấu ngược

Là dây chuyền ứng dụng công nghệ lọc đặc biệt. Trái ngược với cơ chế thông thường. Khi nước có xu hướng di chuyển sang các dung dịch hòa tan có nồng độ cao.

Dây chuyền nước đóng chai

Dây chuyền nước đóng chai

Thẩm thấu là quá trình xảy ra giữa hai dung dịch, được ngăn bởi một lớp màng bán thấm và một trong hai dung dịch có nồng độ cao có xu hướng làm cân bằng chúng vì nước sẽ di chuyển từ dung dịch có nồng độ thấp sang dung dịch có nồng độ cao hơn làm cho cân bằng tỉ lệ hòa tan dung môi. Khi thẩm thấu ngược, áp suất được áp dụng để giữ nước khỏi di chuyển sang dung dịch có nồng độ cao. Khi nước được đẩy sang dung dịch có nồng độ thấp hơn và đi qua một lớp màng được đục lỗ, chất tan được tách ra khỏi dung dịch và chỉ có nước nguyên chất đi qua được lớp màng bán thấm.
Nhờ cơ chế thẩm thấu ngược này mà đảm bảo được những chai nước luôn tinh khiết, vị thanh nhẹ dễ uống

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền nước đóng chai

Có nguồn nước uống đảm bảo
Giám sát được chất lượng nước uống
Bảo vệ sức khỏe
Phòng chống bệnh tật
Tiết kiệm chi phí
Không phải lo lắng về chất lượng nước uống

Có những loại Dây chuyền nước đóng chai nào

Hiện nay có rất nhiều công nghệ lọc nước được ứng dụng trong các dây chuyền lọc nước đóng chai. Như công nghệ nano, công nghệ uf, công nghệ ro
Mỗi một công nghệ lọc lại có một ưu nhược điểm riêng.
Nếu nhu cầu sử dụng ít thì bạn có thể lựa chọn dây chuyền nước đóng chai công nghệ nano, uf. Vì công nghệ này không cần sử dụng điện vẫn lọc được nước. Không có nước thải. Tuy nhiên công suất lọc nước hạn chế và cũng khá kén chọn nguồn nước đầu vào.

Nếu bạn muốn xử lý nước với cống xuất cao, chất lượng nước sau lọc ổn định tinh khiết thì nên chọn dây chuyền lọc nước đóng chai ro.
Sản phẩm đang được cung cấp ra thị trường bởi công ty Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An
Hotline: 0949 414141
website: http://vietan.vn