Giá dây chuyền lọc nước đóng bình công nghệ RO

Trên thị trường ngành sản xuất nước sạch đang phát triển rầm rộ, nhiều cơ sở sản xuất nước uống mọc lên, nhiều cơ sở sản xuất không đạt tiêu chuẩn, chất lượng của Bộ Y Tế ban hành ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để khắc phục tình trạng trên các nhà đầu tư phải lựa chọn những hệ thống lọc nước áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – công nghệ RO với kích thước màng RO là 0,0001 µm có khả năng loại bỏ 99% các tạp chất, các kim loại nặng, các thành phần hóa học, các vi khuẩn có hại có nhiều trong nước, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y Tế ban hành. Nhưng làm sao để lựa chọn nhà cung cấp có độ tin cậy, uy tín và giá cả phải chăng tại Việt Nam?
Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước giá rẻ mà lại sử dụng công nghệ hiện đại, các thiết bị lọc nước và vật liệu xử lý nước đều nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có trình độ sẽ tư vấn cho quý khách hàng chi tiết từng bước và cách lựa chọn hệ thống xử lý nước phù hợp có chất lượng tốt nhất để tạo ra nước đạt tiêu chuẩn cho người tiêu dùng.

Mô tả hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình ro

Làm sạch, lọc toàn bộ nguồn nước cung cấp.
Lọc nước nhiễm Sắt, kim loại nặng.
Loại bỏ Asen, diệt khuẩn, khử màu, mùi lạ hiệu quả trong nước.
Loại bỏ các ion kim loại Fe, Ca, Mn ( Xử lý làm mềm nước)
Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt.
Dễ dàng thay thế vật liệu.
Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng bộ y tế 06-2010/BYT
Để tiện cho các bạn tham khảo, Việt An hiện nay cung cấp 4 loại sản phẩm xử lý nước chính đó là:
Hệ thống dùng vật liệu cột Composite van cơ
Hệ thống dùng vật liệu cột Composite autoval
Hệ thống dùng vật liệu cột Inox 304 van cơ
Hệ thống dùng vật liệu cột Inox 304 autoval

Các ưu đãi khi mua hệ thống xử lý nước RO giá rẻ tại Công ty CP TMTH Việt An

day-chuyen-loc-nuoc-1000l-van-co

day-chuyen-loc-nuoc-1000l-van-co

Công ty có chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì daig hạn 15 năm với một số dịch vụ ưu đãi khi mua hàng đối với khách hàng.
Giá thành đảm bảo rẻ và hợp lý so với các công ty cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết RO tại Việt Nam.
Việt An miễn phí lắp đặt và vận chuyển, chuyển giao công nghệ, hổ trợ kỹ thuật mãi mãi.
Hệ thống xử lý nước giá rẻ hoạt động đơn giản, dễ dàng, dễ vận hành.
Áp dụng công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược của màng RO có khả năng ngăn chặn, loại bỏ hết các thành phần hóa học, các kim loại nặng như sắt, đồng, chì, Asen, thủy ngân, … và các vi khuẩn có hại có trong nước tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết 100%, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng.
Mức giá bán hệ thống xử lý nước RO phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Thời gian thay vật liệu lọc

Đối với bất kì thiết bị xử lý nước nào, nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng là một yếu tố rất quan trọng, nó quyết định tới độ bền và hiệu quả lọc nước của hệ thống xử lý nước RO tự động. Với các điều kiện và tiêu chuẩn về nguồn nước máy của Việt Nam, các kỹ thuật của chúng tôi có đưa ra các khuyến cáo như sau:
Thạch anh: 3 năm, Than hoạt tính: 2 năm, Hạt Catrion: 3 năm, Lõi lọc an toàn: Thay định kì sau 12 tháng sử dụng. Màng lọc ro: Thay định kì sau 24 tháng sử dụng. Đèn UV: Thay định kỳ sau 24 tháng sử dụng.
Việc đảm bảo quy trình thay lọc đúng định kỳ có ý nghĩa quan trọng nhằm cung cấp cho người sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo, đồng thời bảo vệ được hệ thống xử lý nước tinh khiết RO không bị hư hại như tắc nghẹt, rỉ nước…

Giá dây chuyền lọc nước đóng bình công nghệ RO

Hiện nay việt an đang cung cấp ra thị trường

Trên đây là một số thông tin về giá hệ thống xử lý nước RO của Việt An, bạn nên nắm rõ những thông tin này khi đi mua hàng để mua được sản phẩm với mức giá chuẩn. Công ty chúng tôi là một trong số các địa chỉ bán hệ thống xử lý nước uy tín bạn có thể lựa chọn mà hoàn toàn không phải lo lắng về mức giá vì tại đây luôn bán sản phẩm với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Trụ sở chính : Lô 43D1 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3758 9222 / 08 62 566 411
Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41 / 0942 41 41 41