Giá dây chuyền lọc nước đóng chai

Dây chuyền lọc nước đóng chai hiện đại mang lại những chai nước tinh khiết tốt cho sức khỏe. Trong khi các loại nước ngọt có ga khác có thể kích thích hệ thần kinh, gây tiểu đường, gây tổn hại men răng thì nước uống tinh khiết đóng chai thì không. Do chỉ chứa nước tinh khiết nên giúp quá trình tiêu hóa, đào thải độc tố.

Quy trình sản xuất nước uống đóng chai khép kín, hiện đại. Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của bộ y tế.

Dây chuyền lọc nước đóng chai đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

dây chuyền lọc nước đóng chai

dây chuyền lọc nước đóng chai

Trong cuộc sống hàng ngày hay mỗi chuyến đi xa, nước uống đóng chai dường như là vật không thể thiếu. Mỗi ngày mỗi người cập uống từ 1,5-2 lít nước.Và vào những ngày nắng nóng thì lượng nước cần bổ sung sẽ cao hơn.

Xem thêm: http://daychuyenlocnuoctinhkhiet.com.vn/day-chuyen-nuoc-dong-chai.html

Chính điều đó đã mở ra cơ hội cho các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai phát triển. Chất lượng nước uống đóng chai có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì vậy mà bộ y tế đã có những tiêu chuẩn nhất định dành cho loại nước uống này.

Đó là tiêu chuẩn nước uống tinh khiết 6-1:2010/BYT của bộ y tế

Các dây chuyền lọc nước đóng chai mà Việt An cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng. Kiểm nghiệm nước thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Giá dây chuyền lọc nước đóng chai

Giá dây chuyền lọc nước đóng chai
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Giá cả của chúng tương ứng với từng công suất, chất liệu cột lọc cũng như chế độ bảo hành, bảo trì.
Tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có công bố đầy đủ đầy đủ giá của từng loại sản phẩm. Thấp nhất là khoảng 26 triệu đồng và cao nhất là trên 3 tỷ đồng

Xem chi tiết tại đây: Giá dây chuyền lọc nước đóng chai