Máy làm đá viên công nghiệp cần những thiết bị phụ trợ nào đi kèm?

Máy làm đá viên công nghiệp là một phát minh có nhiều ý nghĩa đối với con người. Cũng như nhiều thiết bị điện tử điện lạnh khác, máy còn gồm các thiết bị phụ kiện đi kèm. Khi nhu cầu mua phụ kiện làm làm đá ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng nườm nượp ra đời. Len lỏi vào những đơn vị làm ăn chân chính, rất nhiều đơn vị lấy mác “uy tín” để lừa khách hàng, nhắm bán ra thị trường những sản phẩm không chính hãng với giá ngất ngưỡng.

Tham khảo: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu, sản phẩm được bảo hành trong thời gian bao lâu?

Máy làm đá viên 12 tấn IVA12T

Máy làm đá viên sạch công nghiệp

Để giúp người tiêu dùng không “rơi vào bẫy lừa”, với tư cách nhà sản xuất máy làm đá viên tinh khiết, Việt An còn cung cấp các phụ kiện máy làm đá viên uy tín chất lượng cao, đảm bảo hỗ trợ cho quy trình sản xuất đá viên đạt tốc độ và chất lượng tốt . Hãy cùng Việt An tìm hiểu các phụ kiện này qua bài viết dưới đây nhé.

Dây chuyền lọc nước – Phụ kiện cần thiết cho máy làm đá viên

Dây chuyền lọc nước chuyên dùng cho máy làm đá viên công nghiệp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm mục đích tạo ra những viên đá sạch , tinh khiết và trong suốt. Bài viết này, Việt An sẽ giới thiệu cho các bạn về dây chuyền lọc nước tinh khiết chuyên dùng để cung cấp nước sạch tinh khiết cho máy làm đá viên.

Dây chuyền lọc nước 400l VACC400

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Nguồn nước ngầm được bơm vào bể chứa nguồn. Sau đó nước sẽ được lọc qua các hệ thống lọc – Hệ thống tiền xử lý: Bao gồm các thiết bị lọc thô, lọc hữu cơ, hệ thống làm mềm nước, lọc an toàn,…Có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: bùn đất, cặn lơ lửng, các rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 µm, làm mềm nước cứng và bảo vệ màng lọc RO.

Xem thêm >> Máy làm đá viên 2 tấn giá bao nhiêu, mua sản phẩm ở đâu chất lượng ?

Hệ thống đóng gói cho máy đá

Việc ứng dụng hệ thống đóng gói trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói.

Hệ thống đóng gói

Việc áp dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một hệ thống đóng gói tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Kho lạnh bảo quản đá viên

Đá viên sau khi sản xuất rất nhanh tan chảy bởi nhiệt độ môi trường, trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng ta cần bảo quản một cách thật cẩn thận để đảm bảo khối lượng đá một cách tốt . Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên sẽ giúp cho quá trình sản xuất đá được ổn định và năng suất hơn. Kho giữ lạnh được tạo nên bằng cách lắp ghép các tấm Panel cách nhiệt, sử dụng cụm máy nén lạnh, quạt gió kho làm lạnh và một số thành phần chuyên biệt.

Kho lạnh 8m3

Kho lạnh cho máy đá

Với ưu điểm :

Bảo quản đá viên, đá tinh khiết không bị tan trong thời gian dài. Hệ thống làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng. Khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ.

Xem ngay >> Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu, sản phẩm được bảo hành trong thời gian bao lâu?

Trên đây là các phụ kiện quan trọng gắn liền với máy làm đá viên. Để đảm bảo máy làm đá nước đá công nghiệp hoạt động tốt khách hàng cần đảm bảo các phụ kiện cũng đáp ứng yêu cầu chất lượng cao. Qúy khách hãy đến Việt An để có thể trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cũng như chế độ dịch vụ tốt .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!