Quy trình vận hành máy thổi chai nhựa pet

Máy thổi chai nhựa pet là thiết bị được các đơn vị sản xuất các sản phẩm đóng chai nhựa áp dụng như: nước tinh khiết, nước ngọt đóng chai nhựa, hóa mĩ phẩm, sữa… Và khi sử dụng máy thổi chai nhựa các bạn cần có kiến thức sơ bộ về máy thổi chai. Để cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp bạn được diễn ra liên tục và hiệu quả hơn. Việt An sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy thổi chai tự động

Máy thổi chai tự động

Sơ bộ về máy thổi chai nhựa pet tự động

Máy thổi chai nhựa pét là thiết bị lí tưởng đối với đơn vị sản xuất. Máy đem lại năng suất cao, với dung tích lớn nhất của vỏ chai lên đến 20 lit. Hệ thống có sử dụng lò gia nhiệt kiểu mới, giúp vỏ chai nóng đều, chai được thổi căng đều.

Máy thổi vỏ chai pet được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến số 1 của Hoa Kỳ, được lắp ráp tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai pet, thổi vỏ chai nhựa này các xí nghiệp sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo.

Do là dòng máy thổi hoàn toàn tự động nên chiếc máy thổi chai này cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi chai sẽ được máy tải phôi chai tự động sắp sếp đúng đầu (không bị ngược) theo thứ tự đưa vào máy gia nhiệt. Sau khi được làm nóng ở máy gia nhiệt sẽ được gặp ra máy phổi để tiền hành thổi. Việt An cung cấp các dòng máy thổi chai công suất đa dạng từ 3000 chai/h đến 8000 chai/h để khách hàng có thể lựa chọn được công suất phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Quy trình vận hành của máy thổi chai nhựa pet tự động do Việt An cung cấp

Bước 1: Đổ phôi vào thùng chứa phôi của bộ phận tải phôi chai tự động của máy thổi chai.

Bước 2: Khởi động máy thổi chai nhựa pet tự động. Công nhân lập trình thời gian và chế độ thổi chai sẵn trên bảng điều khiển vi tính tự động chạy. Phôi chai sẽ được máy tải phôi tự động sắp xếp tải lên đưa vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho bề mặt phôi chai được lỏng đều.

Bước 3: Sau khi bề mặt phôi được làm nóng đều, phôi sẽ được tự động đẩy sang bộ phận thổi.

Bước 4: Máy sẽ tự động thổi chai bằng áp suất khí áp cao. Vỏ chai thành phẩm sau khi thổi sẽ được làm mát và đẩy ra bên ngoài. Tiếp đó phôi sẽ được chuyển đến bộ phận chiết rót để chiết rót nước hoặc sẽ được chuyển đến nơi tập kết để chuyển đến nơi tiêu thụ.

Khách hàng mua máy thổi chai nhựa pet tự động hoặc bán tự động, máy thổi bình của Việt An sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí được bảo hành máy 1 năm và bảo trì dài hạn. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm cao trong nghề, chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để đôi bên cùng có lợi.

Quý khách có nhu cầu về máy thổi vỏ chai vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!