Sử dụng máy thổi chai công nghiệp cần lưu ý vấn đề gì?

Khi quý khách đã nghiên cứu tìm hiểu về một chiếc máy thổi chai pet tự động thì chắc chắn quý khách đã biết. Vỏ chai, nắp chai và tem nhãn của chai chiếm đến 70% – 80% giá trị của chai nước đó. Vậy để có thể tăng lợi nhuận hơn nữa thì quý khách phải giảm giá thành vỏ chai của một chai nước thành phẩm. Để giảm giá thành vỏ chai thì chỉ có cách đó chính là quý khách phải đầu tư tự sản xuất vỏ chai nước.

Máy thổi chai pet tự động

Máy thổi chai pet tự động

Khi lựa chọn mua và sử dụng máy thổi chai nhựa pet tự động thì các bạn lưu ý nên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên, định kỳ để đảm bảo độ ổn định của máy. Đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho máy. Cần phải xem kỹ thông số của máy cũng như máy thổi được những loại phôi chai nào để chủ động sản xuất.

Công dụng của máy thổi chai pet

Thổi được nhiều loại chai một cách tự động.

Quá trình thổi chai tự động, ít có sự tham gia của nhân công lao động.

Sử dụng áp suất khí nén cao để thổi chai cho chai đẹp, căng, mịn.

Cung cấp một lượng lớn chai nhựa cho doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, và để bán vỏ chai nhựa cho các đơn vị khác.

Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình sản xuất các loại vỏ chai mà không bị phụ thuộc vào đơn vị khác.

Tiết kiệm chi phí mua vỏ chai nhựa cho doanh nghiệp.

Giúp hạ giá thành vỏ chai và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tham khảo máy thổi bình 20 lít giá bao nhiêu? – để có thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình nhé!

Lưu ý khi sử dụng máy thổi chai pet

Quý khách nên thường xuyên lau chùi vệ sinh máy thổi vỏ chai tự động. Để giúp máy thổi vỏ chai không bị han gỉ, cũng như đảm bảo được độ an toàn vệ sinh cho vỏ chai thành phẩm.

Với chiếc máy thổi vỏ chai quý khách nên bảo trì bảo dưỡng máy thổi vỏ chai định kì theo tuần hay theo tháng. Quá trình bảo trì bảo dưỡng máy cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Thường xuyên kiểm tra các thông số kĩ thuật và hoạt động của máy, quạt và các bộ phận thiết bị của hệ thống máy thổi, máy gia nhiệt và các thiết bị phụ kiện. Xem thông số và so sánh với kết quả xem có đúng không? Nếu sai quý khách nên kiểm tra. Nếu không tự kiểm tra được quý khách hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nhé!

Nên lắp đặt bố trí máy thổi vỏ chai ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, rộng rãi tiện cho người vận hành và bảo trì máy.

Đảm bảo nguồn điện theo yêu cầu của nhà sản xuất. Không sử dụng máy khi nguồn điện quá thấp. Nếu bạn vẫn ép máy chạy khi nguồn điện áp không đủ sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có cho máy thổi vỏ chai. Nhẹ thì giảm tuổi thọ, năng thì gây cháy, nổ các thiết bị của máy thổi chai.

Khi gặp sự cố hãy gọi ngay cho nhân viên kĩ thuật để được hỗ trợ nhanh nhất. Công ty Việt An đơn vị hàng đầu cung cấp máy thổi bình, thổi chai chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email:
  •  [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!