Sự khác biệt của hệ thống lọc nước an toàn Việt An

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dây chuyền lọc nước công nghiệp chất lượng, được đánh giá và bình chọn là thương hiệu xuất sắc nhất 2015, thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền 2016. Đi tiên phong trong phong trào chống hàng nhái, hàng giả. Các sản phẩm lọc nước của việt an đều chính hãng, chất lượng tốt.

Sự khác biệt của hệ thống lọc nước an toàn của việt an với các thiết bị khác

Cũng giống như máy lọc nước gia đình có bộ phận lọc nước an toàn, chỉ có điều với dây chuyền lọc nước gia đình thì kích thước của lõi lọc, cột lọc sẽ nhỏ, tần suất lọc nước sẽ chậm hơn. Còn với dây chuyền lọc nước công nghiệp thì sẽ có ly lọc và lõi lọc có kích thước 20 inch.

he-thong-loc-nuoc-an-toan

he-thong-loc-nuoc-an-toan

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất ly lọc, lõi lọc. Chất lượng sẽ tương đương với giá thành đấy là điều hiển nhiên. Nhưng có nghịch lý là nhiều đơn vị dù cung cấp sản phẩm kém chất lượng nhưng lại thổi nên cho nó những thương hiệu nổi tiếng khiến cho chất lượng thì thấp mà giá cả lại cao ngất ngưởng. Đó chính là hàng nhái, hàng giả.

Bạn hãy là nhà sản xuất và là tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm dùng để lọc nước đóng chai, đóng bình đảm bảo tiêu chuẩn, chính hãng chất lượng.

Đi đầu trong phong trào chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, công ty cổ phần TMTH Việt An luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng của lõi lọc, ly lọc.

Với cái tên an toàn của nó, chức năng chính của hệ thống này chính là bảo vệ màng ro trong quá trình xử lý nước. Hệ thống lọc nước an toàn của Việt An là sản phẩm chính hãng có suất xứ từ Mỹ, thương hiệu USApec.

Thời gian sử dụng lõi lọc 20 trong hệ thống dây chuyền lọc nước an toàn

Cái gì cũng có tuổi thọ, đặc biệt là lõi lọc. Bởi đây là nơi rất quan trọng, sẽ đảm bảo ngăn cản những tạp chất có thể gây rách màng ro ở cột lọc tinh sau đó. Vì vậy cần phải được thay thế định kỳ. Giá của lõi lọc 20 cũng không quá đắt, chỉ vài trăm nghìn nên sau khi sử dụng được từ 6 tháng đến 9 tháng thì các bạn nên tiến hành thay thế lõi lọc nước này.

Bài viết tham khảo

So sánh màng lọc ro với màng lọc khác
Hệ thống bơm tăng áp trong dây chuyền lọc nước
Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACC