Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước 400 l

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 400 L/h thường được sử dụng cho các trường học, công ty, xí nghiệp, bệnh viện với lượng người sử dụng vài trăm người.

Hệ thống thương hiệu USApec cung cấp ra thị trường với đặc tính thông minh các cột lọc được sục rửa định kỳ theo thời gian với chế độ hoàn toàn tự động cho nguồn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn nước đóng bình với nồng độ chất rắn hòa tan trong nước dưới 20 (Chỉ số DTS) bảo đảm nguồn nước uống trực tiếp ngay sau lọc.

Thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 400 L/h

day-chuyen-loc-nuoc-400l-composite-autovan

day-chuyen-loc-nuoc-400l-composite-autovan

Đầu tiên chúng tôi giới thiệu cho các bạn về chế độ tự động của Autoval
+ Mỗi cột lọc có các chức năng lọc nước khác nhau do các van tái sinh này được cung cấp để phục vụ riêng cho từng loại như dùng để hoàn nguyên đối với cột lọc catrion với van 5 cửa hoặc với cột xử lý vô cơ thì sử dụng 3 cửa.
+ Các chế độ thường dùng như: chế độ lọc, chế độ xục ngược, hút muối và rửa chậm, chế độ bồi nước, chế độ rửa xuôi.
+ Ưu điểm của autoval đó là dễ dàng lắp đặt, tính ổn định cao, không cho nước chảy qua trong quá trình tái sinh, màn hình hiển thị LCD giúp người sử dụng biết được hệ thống đang hoạt động ở chế độ nào, các nút ấn tự động khóa lại sau 1 phút khi người sử dụng không có bất kỳ thay đổi nào nữa.

Vật liệu lọc của hệ thống lọc nước công suất lọc 400 L/h

+ Cát thạch anh: lọc kim loại nặng kết tủa

+ Hạt cát mangan: Lọc kim loại mangan kết tủa.

Về vật liệu này hoàn toàn có thể lọc được sắt (Fe). Tuy nhiên chúng cần thời gian hấp thụ từ từ thì mới có tác dụng. Những nguồn nước có thể sử dụng bộ lọc nước này là những nguồn nước có tỉ lệ mangan và sắt ít.
• Xuất xứ (Việt Nam).
• Thời gian sử dụng tùy vào chất nước nguồn nước, lượng nước sử dụng và chế độ sục rửa thường xuyên 3 tháng 1 lần tối đa 3 năm.
Tác dụng hấp thụ mangan, đất, rong rêu, gỉ sắt.
+ Than hoạt tính:
Khi sử dụng vật liệu này vào thành phần lọc nước là hoàn toàn tốt, khử độc, màu, mùi. Ngoài ra, nó có khả năng diệt khuẩn đối với 1 số loại vi khuẩn có trong nước.
• Xuất xứ Hà Lan
• Thời gian sử dụng tùy vào chất nước nguồn nước, lượng nước sử dụng và chế độ sục rửa thường xuyên 3 tháng 1 lần tối đa 2,5 năm.
• Tác dụng khử mùi, khử clo, hấp thụ chất độc, lọc phèn chua.
+ Hạt Catrion .

Đây là dạng hạt nhựa được nhập khẩu từ nước Anh hoặc Đức, loại hạt này có tác dụng làm mềm, làm ngọt nước và đặc biệt là hấp thụ đá vôi.
• Thời gian sử dụng tùy vào chất nước nguồn nước, lượng nước sử dụng và chế độ hút muối rửa thường xuyên 2 tháng 1 lần tối đa 8 năm.

Đến với Việt An quý khách hàng sẽ nhận được

Quý khách hàng được tư vấn kỹ về nguồn nước trước khi mua máy, điều này sẽ giúp quý khách hàng chọn đúng sản phẩm lọc tốt nhất cho nguồn nước nhà mình.
Các bạn được hỗ trợ kiểm tra, phân tích mẫu nước trước khi mua máy và 6 tháng định kỳ trong suốt quá trình hoạt động.
Quý khách được mua sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tốt nhất.
Được bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn 15 năm.
Quý khách hàng được cam kết đền bù 100% nếu phát hiện sản phẩm, lõi lọc kém chất lượng không đúng theo thông tin cung cấp ban đầu.
Các bạn đến với Việt An sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên môn sâu, thân thiện, tư vấn tận tình.

Trên đây là một số thông tin Việt An gửi tới bạn. Hi vọng rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ trở thành kiến thức bổ ích, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được dây chuyền phù hợp cho mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần giải đáp thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ của Việt An, mời bạn vui lòng gọi điện đến số 0949 41 41 41. Hoặc trực tiếp liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Địa chỉ: Lô 43D1, KCN Quang minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 0243.828.4141