Việt An lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu cho khách

Nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai tinh khiết đang tăng cao ở Bạc Liêu cũng như các tỉnh thành khác. Mỗi tháng Việt An lắp đặt hàng trăm dây chuyền lọc, xử lý nước tinh khiết cho khách.

Vừa qua Việt An đã lắp đặt rất nhiều hệ thống lọc nước, sản xuất nước tinh khiết tại Bạc Liêu. Bởi cũng giống như các nơi khác, thị trường tiêu thụ nước tinh khiết tại đây đang tăng cao. Ai cũng muốn tập trung vào sản xuất kinh doanh để tăng thu nhập và bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân.

Việt An tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong cung cấp các giải pháp, hệ thống lọc, xử lý nước tinh khiết công nghiệp, đã thi công lắp đặt hàng nghìn dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai cho các cơ sở sản xuất kinh doanh từ nhỏ tới lớn.
Các thiết bị lọc nước mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trực tiếp từ Hoa Kỳ với tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Các máy lọc nước công nghiệp này còn được chúng tôi đăng kí độc quyền thương hiệu USApec, VA, Vinaro tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai

lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai

Ứng dụng công nghệ lọc nước RO tốt nhất hiện nay sẽ giúp cho quá trình lọc nước nhanh hơn, hiệu quả hơn, chất lượng nước được đảm bảo bởi chúng sẽ loại bỏ tới 99,9% tạp chất và độc tố lẫn trong nước. Cho nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của bộ y tế.
Khi quý khách có nhu cầu muốn biết được giá của dây chuyền một cách chính xác và rẻ nhất, mong quý khách cung cấp cho Công ty chúng tôi một số yêu cầu nhỏ như sau:
1. Nhu cầu của quý khách cần lắp đặt với công suất bao nhiêu. Để tiết kiệm tiền đầu tư một cách hợp lý nhất cho quý khách
2. Mẫu nước đầu vào cho dây chuyền sản xuất: Nước thủy cục, nước giếng khoan, đào. Có thể cung cấp cho Công ty mẫu nước để test trước khi lắp đặt.
3. Địa chỉ cần lắp đặt dây chuyền của quý khách để xác định chi phí di chuyển, vận chuyển hàng hóa, vật tư đến nơi lắp đặt.

Xem thêm:

Sự cần thiết của dây chuyền lọc nước

Lưu ý khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết

Dịch vụ thay thế lõi lọc nước tại nhà

 

Nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Bạc Liêu

• Tình hình nguồn nước tỉnh Bạc Liêu
Khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt của người dân tỉnh Bạc Liêu cho thấy nhu cầu nước sạch là vấn đề khá cần thiết. Sự lạm dụng của người dân về các chất kích thích cho cây trồng, sử dụng thuốc trừ sâu bừa bải không an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước, theo số liệu năm 2009 số hộ dân không có nước sạch sử dụng vì sự ô nhiễm từ nguồn nước tăng lên mức 13% so với năm 2006.
• Các công việc cần chuẩn bị để xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh tại Bạc Liêu
1. Tìm kiếm vị trí mở nhà máy, xưởng sản xuất. Tránh các địa điểm nhạy cảm như nghĩa trang, kho xăng dầu, nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải,…
2. Đăng ký kinh doanh.
3. Xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước.
4. Chuẩn bị nguồn điện phù hợp với thiết bị.
5. Lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước.
6. Mua thiết bị lọc chất lượng tốt nhất trong phạm vi khả năng tài chính.
7. Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như vỏ chai, vỏ bình, màng co, nhãn mác,…
8. Thiết kế logo và nhãn hiệu.
9. Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm.

Hình thức thanh toán, vận chuyển và lắp đặt khi mua dây chuyền lọc nước tại Việt An
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý Khách hãy lựa chọn 1 trong 3 các hình thức thanh toán phù hợp sau:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại các trụ sở hoặc nhà máy sản xuất của Việt An
– Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 10 – N6, Ngõ 40, Đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 37 58 68 48 – 0942 41 41 41
– Chi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 88 81 81 41 – 0943 41 41 41
– Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 368 4141 – 0942 41 41 41
– Chi nhánh Buôn Ma Thuột
Địa chỉ: 87 Phan Huy Chú, Khánh Xuân, Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0262 399 9936 – 0943 41 41 41
– Nhà máy Cơ điện lạnh Việt An
Địa chỉ: Lô 43D1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0943 41 41 41
Website: http://locnuocvietan.vn
Cách 2: Thanh toán trực tuyến
– Quý khách chuyển tiền tạm ứng từ 10% – 20% giá trị sản phẩm vào tài khoản của Lọc nước Việt An.
– Với hình thức thanh toán này khách hàng sẽ được chuyển hàng miễn phí đến địa chỉ yêu cầu đối với dây chuyền lọc nước, với máy làm đá viên,…
– Hệ thống tài khoản ngân hàng của Lọc nước Việt An sẽ tự động cập nhật khi quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản, nhân viên Lọc nước Việt An sẽ điện thoại thông báo và gửi mail xác nhận lại ngay cho quý khách, tiến hành chuyển đơn hàng theo thời gian thông báo.
Cách 3. Thanh toán tại địa chỉ khách hàng
Ngay sau khi lắp đặt xong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình tại Bạc Liêu. Quý Khách hàng thanh toán trực tiếp tổng số tiền đơn hàng cho nhân viên giao hàng của Công ty Việt An.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.